Chủ tịch Quốc hội thăm, đánh giá cao dự án FLC Hạ Long tại Quảng Ninh

Thứ Hai, 30/04/2018, 11:48

Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC tiếp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác tới thăm và làm việc tại Dự án FLC Hạ Long.

Trong chuyến công tác ngày 28/4 tại tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và thị sát nhiều dự án quan trọng của tỉnh, trong đó có Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Đây là địa điểm sẽ tổ chức Lễ bế mạc Năm quốc gia 2018 và Khai mạc sự kiện Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019.

Không chỉ được thừa hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của kỳ quan thiên nhiên thế giới, Dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ, đẳng cấp như: Sân golf 18 hố hướng vịnh, Trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn 5 sao gần 600 phòng, hệ thống biệt thự, nhà hàng Á – Âu, quán bar, nhà câu lạc bộ... Trong đó, Trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.500 chỗ là một trong những hạng mục hiện đại bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh tính đến thời điểm hiện nay.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ tại FLC Hạ Long.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội cũng tham quan sân golf FLC Hạ Long. Sân golf uốn lượn trên triền núi liền kề với vịnh, có tầm nhìn ôm trọn khung cảnh thành phố biển với những biểu tượng du lịch như cầu Bãi Cháy, Bảo tàng Hạ Long,… hứa hẹn lọt top một trong những sân golf có tầm nhìn đẹp nhất thế giới.

Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác tham quan sân golf FLC Hạ Long.

Đánh giá cao chất lượng và quy mô hạ tầng của Quần thể FLC Hạ Long, Chủ tịch Quốc hội nhận định Dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn để tổ chức thành công những sự kiện tầm cỡ quốc tế, đồng thời nhận định đây sẽ là địa điểm lý tưởng để Việt Nam xem xét đăng cai tổ chức Hội nghị kinh doanh Châu Á (IPA) sắp tới.

Cùng với đó, ghi nhận sự đầu tư đồng bộ của Quần thể, Chủ tịch Quốc hội đặt kỳ vọng Dự án sẽ tiếp tục phát huy vai trò trọng yếu trong việc tăng cường thu hút khách du lịch tới Quảng Ninh, tạo nhiều công ăn việc làm cho lao động địa phương, từ đó đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

FLC News