Chủ tịch FLC kiểm tra tiến độ các dự án bất động sản tại Hà Nội

Thứ Bảy, 10/12/2016, 19:14

Ngày 10/12/2016, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trịnh Văn Quyết cùng các thành viên Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC đã đi kiểm tra tiến độ các dự án bất động sản tại Hà Nội như: FLC Garden City (Nam Từ Liêm, Hà Nội); FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy…

Tại cuộc làm việc này, Chủ tịch đã kiểm tra thực địa tiến độ thi công các dự án, lắng nghe trực tiếp ý kiến của cán bộ - công nhân viên đang thi công… trên các công trường để đảm bảo không phát sinh các khúc mắc trong quá trình thi công.

Làm việc với lãnh đạo các bộ phận tại công trường cũng như đại diện các nhà thầu thi công, bên cạnh việc động viên, khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ cán bộ, công nhân viên. Chủ tịch đặc biệt nhấn mạnh yếu tố tiến độ, an toàn, chất lượng và tiết kiệm trong thi công, chỉ đạo các bộ phận, phòng ban của Tập đoàn phải phối hợp chặt chẽ, chủ động để đảm bảo tiến độ thi công các công trình chung.

Chủ tịch FLC kiểm tra tiến độ dự án FLC Garden City.

“Sắp tới sẽ bước vào giai đoạn nghỉ Tết Nguyên đán 2017. Đây cũng là giai đoạn cao điểm triển khai các dự án để chuẩn bị bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Do đó tôi đề nghị các bộ phận chủ động phối hợp, sắp xếp các nguồn lực đảm bảo công trường luôn hoạt động 3 ca ngay cả ngày nghỉ. Đề nghị các bộ phận phải xây dựng chế độ đãi ngộ phù hợp để đảm bảo quyền lợi và có tính khuyến khích cao với người lao động. FLC có truyền thống thi công thần tốc, đó là một trong những điểm cộng giúp khách hàng luôn tin tưởng khi đến với Tập đoàn, nên dù hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải nỗ lực hết sức”, Chủ tịch FLC chỉ đạo.

Tại dự án FLC Twin Towers.

Đáp lại yêu cầu của Chủ tịch, Ban quản lý dự án và nhà thầu thi công 2 dự án FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy và FLC Garden City cam kết công trường sẽ không ngừng sáng đèn kể cả dịp Tết Âm lịch, nỗ lực bằng mọi giá để có được công trình đạt chất lượng cao, đến tay khách hàng đúng tiến độ.

FLC News